Được ưa chuộng trên các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và mới ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, những mẫu xe đẩy em bé thuộc thương hiệu Topbi nổi tiếng tại Đức được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng và đánh giá cao cùng những phản hồi tích cực.

Những mẫu xe đẩy trẻ em Topbi với từng bộ phận khung xe, bánh xe, ghế ngồi được đầu tư kỹ càng, đã thông kiểm tra nghiêm ngặt ở từng khâu sản xuất trước khi tung ra thị trường, có tính năng thông minh như đẩy 2 chiều, nhiều chế độ tựa lưng, dễ gấp gọn mang theo đi chơi xa...

Baby Plaza không chỉ cung cấp những mẫu xe đẩy trẻ em Zaracos tại TPHCM mà còn có tại thị trường miền Trung với chi nhánh Long Xuyên. Những mẫu xe đẩy cho bé Topbi ở Long Xuyên có mẫu mã đa dạng, được chăm chút với từng thiết kế, màu sắc đáp ứng tối đa thị hiếu của nhiều khách hàng.

Baby Plaza Long Xuyên đảm bảo cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Topbi với giá thành hợp lý, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cùng dịch vụ bảo hành, đổi trả sau khi mua hàng.