1 2
Một trong những vật dụng trợ giúp hữu ích cho các bà mẹ có con nhỏ chính là xe đẩy em bé. Với thiết kế đa năng, chất liệu cao cấp, đỡ đần mẹ có những giây phút nghỉ ngơi trong khi con yêu ngoan ngoãn chơi mà vẫn luôn được bảo vệ an toàn.

Khi mang con ra ngoài đi dạo, cùng con quan sát thế giới xung quanh, mẹ có thể nhẹ nhàng đẩy xe đi mà không phải vật lộn với đồ đạc và bé, nhờ có nơi chứa đồ lý tưởng được tích hợp trên xe đẩy.

Trên thị trường hiện nay, xe đẩy cho em bé có mẫu mã đa dạng và phong phú, từ kiểu dáng đến chất liệu màu sắc, từ giá cả cho đến tính năng của từng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

CuahangxedientreemSG có phân phối nhiều loại xe đẩy dành cho bé với nhiều mẫu mã được nhập khẩu chính hãng từ các nước như: Singapore, Mỹ, Đức...với những thương hiệu nổi tiếng như: Coozy, Zaracos, Topbi…,được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

CuahangxedientreemSG với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất dành cho các bé, người mua có thể yên tâm về giá cả lẫn các dịch vụ sau bán hàng như chính sách đổi trả, dịch vụ bảo hành...đảm bảo.