1 2
Xe chòi chân đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trong tủ đồ chơi của mỗi bé và là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành cho bé ở độ tuổi đang tập đi và làm quen với thế giới xung quanh mình. Không giống như các danh mục xe đồ chơi khác, xe đồ chơi chòi chân với thiết kế đặc biệt được nghiên cứu một cách khoa học về mặt cấu trúc và các chuẩn an toàn về chất liệu, độ giữ thăng bằng và phát triển sức khỏe của bé trong tương lai. Đến với cửa hàng của chúng tôi, thiên đường xe đồ chơi, ba mẹ sẽ tha hồi lựa chọn cho bé nhà mình.

Trong quá trình tập làm quen việc đi lại của bé, đôi chân sẽ chưa thể kiểm soát hoàn toàn trọng lượng cơ thể, hướng đi di chuyển và giữ thăng bằng. Với chiếc chòi chân trẻ em sẽ hỗ trợ cho bé trong việc đó, chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể và giữ thăng bằng ở mức tốt nhất, nhiệm vụ còn lại của đôi chân bé sẽ là điều chỉnh kiểm soát hướng di chuyển, tập luyện để cơ chân phát triển đều và mạnh mẽ hơn. Xe chòi chân còn kết hợp với các công cụ chơi ngay trên xe để bé có thể phát triển tư duy toàn diện và sáng tạo nhiều cách chơi cho riêng mình.

Các mẫu xe chòi có cấu trúc vững chắc, chịu lực tốt. Chất liệu nhựa, vải không chứa các chất độc hại cho sức khỏe, chất kích ứng da, tuân thủ nghiêm ngặt kiểm định chất liệu an toàn với sức khỏe dành cho bé. Các chi tiết không sắc nhọn, được gia công bo tròn, an toàn tuyệt đối trong vui chơi. Thiết kế đa dạng mẫu mã như xe đạp chòi chân 3 bánh - 4 bánh, xe chòi chân oto xịn xò, chòi chân công trường mạnh mẽ, xe chòi hình động vật ngộ nghĩnh, bập bênh vui nhộn,... với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thích bé vui chơi và học tập nhiều hơn.

Với món đồ chơi hấp dẫn này, bé sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cực kỳ vui vẻ và bổ ích cùng với xe, nâng cao sức khỏe và tư duy toàn diện với các kỹ năng mà xe mang lại trong quá trình học tập từ thế giới xung quanh, hạn chế bé dùng đến các thiết bị điện tử, vui chơi khỏe mạnh hơn. Hi vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho bé và gia đình bạn.