1 2 3 4 5
Là món đồ chơi được trẻ em yêu thích hiện nay, giúp các bé nâng cao khả năng nhận thức, tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh, xe mô tô điện dành cho các bé sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn, mang đến sự giải trí và những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn, thỏa lòng đam mê cùng tốc độ của con yêu nhà bạn.

Khi trẻ được sở hữu chiếc xe máy của riêng mình, bé sẽ học cách giữ gìn và chăm sóc đồ chơi của mình. Từ đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tự lập hơn. Đồng thời khi chơi, bé sẽ gặp những vấn đề cản trở, giúp trẻ học cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề mà không cần ỷ lại vào ba mẹ.

Khi bé chơi cùng xe, ba mẹ nên dạy cho con thêm nhiều kiến thức về giao thông. Đặc biệt, thông qua tích lũy kinh nghiệm dần dần, trẻ sẽ nâng cao ý thức an toàn ngay từ nhỏ, khiến bé có trách nhiệm và nghiêm túc khi lái xe máy thực sự sau này.

Ngoài việc cung cấp xe máy điện trẻ em TPHCM thì Baby Plaza còn cung cấp tại thị trường miền Trung với Showroom đặt tại Long Xuyên. Những mẫu xe máy điện cho bé ở Long Xuyên được bán với giá rẻ cùng nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, có nhiều kiểu thiết kế mang phong cách khác nhau như: thể thao cá tính, địa hình hầm hố, vespa sang trọng, hình con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu...phù hợp với sở thích và tính cách của các bé trai lẫn bé gái trong độ tuổi khác nhau.

Baby Plaza Long Xuyên tự hào là đơn vị tiên phong, độc nhất và duy nhất có đội ngũ kỹ thuật miễn phí lành nghề chuyên sửa chữa xe moto điện trẻ em tại miền Trung, là nơi phân phối những chiếc xe máy có chất liệu cao cấp, khung sườn chắc chắn, đã được thông qua kiểm định về độ an toàn, không gây độc hại cho trẻ khi sử dụng.