1 2 3
So với việc để con yêu chỉ mải mê tập trung vào đồ công nghệ hiện đại như ipad, iphone, tivi… thì việc cho con ra bên ngoài hít thở không khí trong lành, tiếp xúc và nhận thức với mọi vật, vận động nâng cao rèn luyện thể chất, phát triển thể chất lẫn trí óc, giúp các con vừa thỏa thích vui chơi, vừa tìm tòi, học hỏi, khám phá, tìm tòi nâng cao kiến thức. Một trong những vận động tốt nhất là đạp xe đạp.

Đối với những bé trong độ tuổi từ 1-3 tuổi, việc tập đi xe đạp hai bánh là quá sức đối với bé vì chúng quá nặng và khó có thể điều khiển, vì vậy những chiếc xe đạp ba bánh trẻ em với thiết kế trọng lượng siêu nhẹ, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tay cầm nhỏ gọn, tiện lợi, đai an toàn chắc chắn, bánh lớn phía trước kết hợp hai bánh phía sau, luôn giữ ở trạng thái cân bằng mà không lo bé bị ngã ra bên ngoài khi di chuyển, giúp cho con có thể điều khiển, vui đùa một cách dễ dàng.

CuahangxedientreemSG nơi có nhiều kiểu xe đạp ba bánh mới lạ, độc đáo, chức năng tiện ích, hấp dẫn, nhiều hình dáng dễ thương, đáng yêu, đồng thời chất liệu xe vô cùng cao cấp, đã được thông qua kiểm định, an toàn cho sức khỏe của trẻ em khi sử dụng.

Xe đạp 3 bánh trẻ em giúp bé nâng cao kỹ năng vận động, cải thiện thể chất cơ thể, phát triển óc tò mò, sáng tạo cũng như sự dạn dĩ, tự tin trong tương tác với môi trường xung quanh, đồng thời mang cho tuổi thơ bé có thêm nhiều kỷ niệm khó quên trong giai đoạn phát triển toàn diện về sau.